เหตุใด? Ethereum ที่มีประสิทธิภาพต่ำกว่า Blockchain-of-Choice ถึงต่ำกว่าคู่แข่ง Crypto?

เหตุใด? Ethereum ที่มีประสิทธิภาพต่ำกว่า Blockchain-of-Choice ถึงต่ำกว่าคู่แข่ง Crypto?

Ethereum ซึ่งเป็นสัญญาสมาร์ทโอเพ่นซอร์สได้กลายเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเสนอเหรียญครั้งแรกผู้พัฒนาซอฟต์แวร์และโปรแกรมเมอร์

อย่างไรก็ตามแม้จะมีความนิยมเพิ่มขึ้นอีเธอร์เหรียญบนเครือข่าย Ethereum ทำผลงานได้ดีกว่าคู่แข่งในช่วงท้ายของการขายช่วงไตรมาสแรกในสกุลเงินต่างประเทศทั้งหมด
อีเทอร์เป็นผู้ดำเนินการที่ดีที่สุดในไตรมาสแรกแม้จะหายไป 40.9% อย่างไรก็ตามในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาราคาลดลง 54.9% ซึ่งเป็นผลงานที่แย่ที่สุดในห้า ราคาของอีเทอร์ที่ซื้อขายอยู่ที่ 365.56 ดอลลาร์ในวันอาทิตย์ที่จะเปิดขายในไตรมาสที่สองซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2560

ความนิยมของ Ethereum อยู่กับความยืดหยุ่น (อนุญาตทั้งการอนุญาตและการทำธุรกรรมที่ไม่ได้รับอนุญาต) และประสิทธิภาพ (ระยะเวลาการปิดกั้นโดยเฉลี่ยสำหรับ Ethereum อยู่ที่ประมาณ 14 วินาทีเทียบกับ Bitcoin ซึ่งอาจใช้เวลามากกว่า 10 นาที)

เหตุใดจึงไม่สามารถอีเทอร์ตัวเอง - The cryptocurrency สองที่ใหญ่ที่สุดที่อยู่เบื้องหลัง Bitcoin - ใช้ประโยชน์จากชื่อเสียงนี้หรือไม่?

สำหรับสิ่งหนึ่งที่นักลงทุนในอีเทอร์มีความหวาดกลัวเมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผู้สร้าง Vitalik Buterin ได้ยกแนวคิดเรื่องการคิดค่าธรรมเนียมกับผู้ที่เก็บข้อมูลในเครือข่าย Ethereum ความสำเร็จของ blockchain หมายความว่าข้อมูลที่เก็บไว้ในเครือข่ายได้เพิ่มขึ้น ตามโปรโตคอลโหนดทั้งหมดจะต้องเก็บข้อมูลดังกล่าว

เกมไวรัสเช่น CryptoKitties เป็นตัวอย่างที่สำคัญ เกมที่ผู้เล่น 'รวบรวม' ลูกแมวเสมือนและผสมพันธุ์พวกเขาลงในลูกแมวที่หายากที่ซื้อและขายสร้างความหายนะในปลายปี 2017 ณ จุดหนึ่งเกมคิดเป็น 11% ของปริมาณธุรกรรมโดยคนงานเหมืองและผลักดันค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมเพื่อบันทึก ระดับ

"การประชดแน่นอนว่า crypto กำลังเผชิญปัญหาหลายอย่างเช่นเดียวกันกับการเริ่มต้นธุรกิจแบบเดิม ๆ มันเป็นเหยื่อของความสำเร็จของตัวเอง - คุณสามารถเติบโตที่สูญเสียเพียงระยะเวลานาน ใครบางคนต้องจ่ายค่าไฟฟ้า "Jeff Koyen ประธาน 360 Blockchain USA กล่าว

"และต่อไปสิ่งที่ผิดกับการเรียกเก็บเงินคน CryptoKitties เหรียญพิเศษไม่กี่? ฉันไม่มีปัญหากับลูกแมว แต่พวกเขาก็ไม่ได้เผาผลาญความเป็นเจ้าโลกทุนนิยมโลก "เขากล่าว

และในขณะที่แพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องกับความกังวลมากเกินไปเป็นไปได้กำกับดูแลเป็นวงกลมมากเกินไป

เนื่องจากสุนัขเฝ้าบ้านมองหาการกำจัดโลกแห่งสินทรัพย์ดิจิทัลด้วยพฤติกรรมที่ไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์ ตลาด ICO โดยเฉพาะอย่างยิ่งซึ่งส่วนใหญ่จะเปิดตัวในกลุ่ม blocker Ethereum ยังคงอยู่ภายใต้การกำกับดูแลไฟไหม้

"ฉันต้องการจะกลับไปแยก ICOs และ cryptocurrencies ICO ที่เป็นการเสนอขายหลักทรัพย์เราควรกำหนดให้เหมือนกับที่เรากำหนดไว้ในข้อเสนอของหลักทรัพย์ จบเรื่อง "Jay Clayton ประธานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์กล่าวเมื่อวันที่ 6 ก. พ.

ก.ล.ต. ได้ดำเนินการกับ ICO จำนวนมากในช่วงสามเดือนที่ผ่านมาโดยติดฉลากว่าเป็นเรื่องหลอกลวง

นอกจากนี้จำนวน ICO ที่ล้มเหลวได้ก่อให้เกิดความไม่แน่นอน การสำรวจจาก news.Bitcoin.com พบว่า 46% ของ ICO ปี 2017 ล้มเหลวในระดับการระดมทุนหรือเลิกทำธุรกิจตั้งแต่เปิดตัว

"Tokens มีความเสี่ยงในขณะนี้และ Ethereum จ่ายราคา" Koyen กล่าว

อย่างไรก็ตามบางส่วนของความเชื่อมั่นที่กระปรี้กระเปร่าอาจเป็นความผิดโดยสมาคม แรงขายทำมาจาก ICO ที่ประสบความสำเร็จ

"นี่เป็น บริษัท ที่มีอีเธอร์ไม่ใช่ บริษัท ที่ล้มเหลว" ทิมเอนเน็กกิ้งผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนเคปพลัสกล่าว

"บริษัท เหล่านี้มีค่าใช้จ่ายในการสั่งซื้อและต้องขายอีเทอร์เพื่อจ่ายเงินให้กับพวกเขา พวกเขาไม่ใช่พ่อค้าที่ยิ่งใหญ่และขายมันลงไปในตลาดที่ร่วงลงแล้วกำลังทำให้ตกต่ำลง "

Enneking กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัท บางแห่งมีภาระหน้าที่ทางภาษีในช่วงสิ้นไตรมาสแรกบังคับให้พวกเขาเข้ามา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ


Warning: fopen(./DataCache/cache-id-21644): failed to open stream: Permission denied in /home/token/domains/token.in.th/public_html/end-cache.php on line 8

Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/token/domains/token.in.th/public_html/end-cache.php on line 10

Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/token/domains/token.in.th/public_html/end-cache.php on line 12