การศึกษาลิงค์สื่อสังคมโพสต์เพื่อ Bitcoin ราคา, BATMs ใหม่ป๊อปขึ้นทั่วโลก

การศึกษาลิงค์สื่อสังคมโพสต์เพื่อ Bitcoin ราคา, BATMs ใหม่ป๊อปขึ้นทั่วโลก

Social Media ส่วนใหญ่เงียบขยับตลาด Crypto
เดอะเดลี่: การศึกษาลิงค์สื่อสังคมออนไลน์โพสต์เพื่อ Bitcoin ราคา BATMs ใหม่ป๊อปขึ้นทั่วโลกความเชื่อมั่นของสาธารณชนที่แสดงออกในสื่อทางสังคมมีอำนาจในการควบคุมมูลค่าของ bitcoin ซึ่งเป็นผลการศึกษาใหม่
รายงานที่เผยแพร่เมื่อเร็ว ๆ นี้โดย Stevens Institute of Technology สำรวจและตรวจสอบผลกระทบของเครือข่ายสังคมในราคา cryptocurrency การตรวจหาลิงก์ที่มี

นักวิจัยอ้างว่าช่วงเวลาของสื่อสังคมเชิงบวกส่วนใหญ่มีความหมายต่อตลาด crypto และกำลังผลักดันให้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือลดลง bitcoin อย่างไรก็ตามตามเอกสารของพวกเขาไม่ใช่เสียงส่วนน้อย แต่เป็นเสียงข้างมากที่เงียบจริงๆที่จะย้ายราคา crypto

นักวิทยาศาสตร์ได้ข้อสรุปนี้หลังจากแบ่งทวีตเตอร์และโปสเตอร์ออกเป็นสองกลุ่มและพบว่าความคิดเห็นของโซเชียลมีเดียจากผู้ใช้งานที่ใช้งานมาก ๆ
ไม่ทำให้กราฟเปลี่ยนแปลงมากนัก ในทางกลับกันโปสเตอร์ไม่บ่อยนักที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวโน้มการเข้ารหัสลับมีอิทธิพลมากขึ้นต่อราคาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาแบ่งปันความคิดเห็นในเชิงบวก 
ราคาเปลี่ยนไปตามความรู้สึกของพวกเขา ตามที่ศาสตราจารย์ฮเชียงใหม่ซึ่งเป็นผู้นำการศึกษา:

ผู้ใช้เสียงของโซเชียลมีเดียบางครั้งอาจมีวาระการประชุมบางอย่างในกรณีนี้ hyping หรือการกระตุ้นราคาของ Bitcoin เพราะพวกเขาเองได้ลงทุนในโครงการนี้ 
ดังนั้นถ้าข้อความสังคมส่วนใหญ่เกี่ยวกับ Bitcoin สร้างขึ้นโดยผู้ที่มีความลำเอียงความรู้สึกในโซเชียลมีเดียอาจไม่สะท้อนถึงมูลค่าที่แท้จริงของสกุลเงิน

ผู้เขียนของการศึกษารวบรวมและวิเคราะห์โพสต์ฟอรัมที่เผยแพร่ใน Bitcointalk เป็นเวลา 2 ปี การวิจัยยังครอบคลุมมากกว่า 3.4 ล้าน tweets เกี่ยวกับ bitcoin จากระยะเวลาสองเดือน 
การใช้เทคนิคการประมวลผลภาษาธรรมชาตินักวิทยาศาสตร์จำแนกความคิดเห็นในแง่บวกลบและความเชื่อมั่นอื่น ๆ จากนั้นพวกเขาเปรียบเทียบข้อมูลที่รวบรวมด้วยกราฟราคา bitcoin

นักวิจัยยังได้ทำการสังเกตการณ์ต่อไปนี้ด้วยว่ามูลค่าของ bitcoin ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งอาจส่งผลต่อความรู้สึกที่แสดงออกในสื่อสังคมออนไลน์ 
เพื่อให้เข้าใจและวิเคราะห์ความสัมพันธ์แบบสองทิศทางได้ดียิ่งขึ้นทีมงานยังได้คำนึงถึงการเคลื่อนไหวของดัชนีสต๊อกและดัชนีความผันผวนและราคาทองคำทุกวัน

ฟุตบอล Craze ดึงดูดโลก Crypto
เดอะเดลี่: การศึกษาลิงค์สื่อสังคมออนไลน์โพสต์เพื่อ Bitcoin ราคา BATMs ใหม่ป๊อปขึ้นทั่วโลกเมื่อมีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ 16 รอบอารมณ์ความรู้สึกของฟุตบอลกำลังแพร่กระจายไปทั่วห้องเรียนและบางธุรกิจก็รีบวิ่งไปที่คลื่นก่อนที่จะแบนลงในเดือนหน้า 
บล็อกสตาร์ท Blockchain ของมอสโคว์ที่สร้างขึ้นได้สร้างโทเค็นใหม่ขึ้นเพื่อแฟนบอลมุนโค่ เหรียญจะถูกแจกจ่ายให้กับสมาชิกในหน้า Vkontakte และช่อง Telegram ของ บริษัท

ผู้ออกสัญญาจะซื้อหุ้นของตนกลับผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายแบบ cryptocurrency ที่กระจายอำนาจภายใน 60 วันหลังจากรอบชิงชนะเลิศวันที่ 15 กรกฎาคมโดยราคาจะขึ้นอยู่กับระดับ 
"Sbornaya" ของรัสเซียที่สูงขึ้นในการจัดอันดับแชมป์ 100,000 Mutcoins จะถูก airdropped - ครึ่งหนึ่งของโทเคนจะถูกจัดสรรให้กับผู้ใช้สามัญและส่วนที่เหลือจะได้รับแก่ผู้เล่นและโค้ชของทีมฟุตบอลชาติรัสเซีย

ตู้ ATM Bitcoin ติดตั้งในแถบและย่านธุรกิจ
จำนวนเครื่องเทอร์มินัล cryptocurrency ที่นำเสนอบริการที่เรียกเก็บเงินอัตโนมัติได้เติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลกในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีการติดตั้งเครื่องใหม่2 เครื่องในเมืองรัสเซียและเมืองหลวงของแอฟริกา

เดอะเดลี่: การศึกษาลิงค์สื่อสังคมออนไลน์โพสต์เพื่อ Bitcoin ราคา BATMs ใหม่ป๊อปขึ้นทั่วโลก

Bitcoin เอทีเอ็มขณะนี้มีให้ frequenters ของบาร์ใน Voronezh รัสเซีย ตั้งอยู่บนถนน Friedrich Engels ในเมืองที่มีชื่อเสียงมาก 
ร้านขายอุปกรณ์การเข้ารหัสลับในท้องถิ่นรายงานว่า Terminal สนับสนุนทั้งการซื้อและขาย bitcoin (BTC) การทำธุรกรรม crypto-fiat แบบสองทางเป็นส่วนเสริมที่อุปกรณ์ทั้งหมดไม่ได้นำเสนอทั่วโลก

มีการติดตั้งเครื่องจ่ายเงินสด (BTC) และ litecoins (LTC) สำหรับเงินสดติดตั้งในพื้นที่ Westlands ของกรุงไนโรบีซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศเคนยา BATM 
ซึ่งอยู่ใกล้กับย่านธุรกิจกลางช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อ cryptocurrency ได้เพียง 5 เหรียญสหรัฐและจ่ายเงินดอลล่าร์สหรัฐหรือเคนยาเพนนี

โรงแรมหรูที่ขายให้ Bitcoin
เดอะเดลี่: การศึกษาลิงค์สื่อสังคมออนไลน์โพสต์เพื่อ Bitcoin ราคา BATMs ใหม่ป๊อปขึ้นทั่วโลกโรงแรมหรูแห่งใหม่ที่ Al Mahra Resort by Cristal สามารถซื้อได้ด้วย Bitcoin หรือ Cryptocurrency อื่น ๆ 
ที่ซับซ้อนตั้งอยู่บนเกาะ Al Marjan ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตประกอบด้วยห้องพัก 548 ห้องสวีทและวิลล่า Al Mahra Resort เป็นเจ้าของโดย FAM Holding ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจที่มีการลงทุนที่หลากหลายทั่วทั้งประเทศอาหรับ

"บางส่วนของชื่อที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลกกำลังร้อนขึ้นไป cryptocurrencies ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลที่เราจะเสนอโอกาสให้คนในการจ่ายเงินในสกุลเงินหรือสกุลเงินที่คล้ายกันมากกว่าเพียงคำสั่ง "Faisal Ali Mousa Al Naqbi 
เจ้าของและประธานโฮลดิ้งกล่าว นอกจากนี้เขายังตั้งข้อสังเกตว่า cryptocurrency มีการปรับปรุงอย่างรุนแรงโปร่งใสความเร็วและความปลอดภัยของการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์

ข้อมูลอ้างอิง : news.bitcoin.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ


Warning: fopen(./DataCache/cache-id-21703): failed to open stream: Permission denied in /home/token/domains/token.in.th/public_html/end-cache.php on line 8

Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/token/domains/token.in.th/public_html/end-cache.php on line 10

Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/token/domains/token.in.th/public_html/end-cache.php on line 12