Bitcoin ในวันพฤหัสบดี: โทรศัพท์ Crypto, เกม Spy, Binance CEO vs Vitalik ในฉบับปัจจุบันของ Bitcoin ในบทสรุปเราครอบคลุมการพัฒนาของสองโทรศัพท์ลับที่จะเกิดขึ้นมีส่วนร่วมของ cryptocurrency ในเกมสายลับไซเบอร์

Bitcoin ในวันพฤหัสบดี: โทรศัพท์ Crypto, เกม Spy, Binance CEO vs Vitalik ในฉบับปัจจุบันของ Bitcoin ในบทสรุปเราครอบคลุมการพัฒนาของสองโทรศัพท์ลับที่จะเกิดขึ้นมีส่วนร่วมของ cryptocurrency ในเกมสายลับไซเบอร์

ในฉบับปัจจุบันของ Bitcoin ในบทสรุปเราครอบคลุมการพัฒนาของสองโทรศัพท์ลับที่จะเกิดขึ้นมีส่วนร่วมของ cryptocurrency ในเกมสายลับไซเบอร์
และทำไม Binance ซีอีโอได้ออกมาต่อสู้ Etherum ก่อตั้ง วิทาลิกบูเตริน นอกจากนี้เรายังกล่าวถึงกรณีล่าสุดของ cryptojacking ซึ่งคราวนี้เป็นวิดีโอเกมยอดนิยม

โทรศัพท์ Crypto
รายละเอียดใหม่เกี่ยวกับโทรศัพท์ Blockchain สองเครื่องที่จะเกิดขึ้นได้ออกมาในไม่กี่วันนี้ บริษัท HTC ซึ่งกำลังพัฒนาExodusได้ประกาศว่ากำลังร่วมมือกับ Cryptokitties เพื่อรวมเกมไว้ในโทรศัพท์มือถือของตน
"นี่เป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญในการสร้างแพลตฟอร์มและช่องทางการจัดจำหน่ายสำหรับโฆษณาที่สร้างผลิตภัณฑ์ดิจิทัลที่ไม่เหมือนใคร" บริษัท กล่าว "โทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่แพร่หลายมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติและ

สำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลและ dappsเพื่อเข้าถึงศักยภาพของพวกเขาโทรศัพท์มือถือจะต้องเป็นจุดหลักของการกระจาย การร่วมมือกับ Cryptokitties คือจุดเริ่มต้นของตลาดเกมสะสมและเกมแอ็พพลิเคชัน Crypto ที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ "
Sirin Labs ซึ่งกำลังออกแบบFinnyในอิสราเอลเปิดเผยว่าการออกแบบขั้นสุดท้ายของอุปกรณ์ประกอบด้วย "Safe Screen" หน้าจอแบบสแตนด์อโลนที่ทำงานบนเฟิร์มแวร์เฉพาะจะหมายถึงการตรวจสอบ
ว่าธุรกรรมกระเป๋าเงินออนไลน์กำลังถูกส่งไปยังที่อยู่ที่ถูกต้องซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบว่าพวกเขาไม่ได้ถูกหลอกโดยมัลแวร์หรือแฮกเกอร์ Zvika Landau, Co-CEO กล่าวว่า
"เราทำงานกันมาตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้ผู้ใช้ของเรามีระบบป้องกันแบบไซเบอร์หลายชั้นเพื่อป้องกันการบุกรุกเครือข่ายการโจมตีของโฮสต์และการตกปลามัลแวร์ เลเยอร์ที่มีการรักษาความปลอดภัยรวมกับ 
"หน้าจอปลอดภัย" ของเราและการออกแบบที่เพรียวบางช่วยให้เราสามารถเสนอการป้องกันไซเบอร์ในระดับที่ครอบคลุม นี้การรวมกันที่โดดเด่นอย่างแท้จริงของการป้องกันซอฟต์แวร์และการออกแบบของโทรศัพท์

เกมส์สอดแนม
และในข่าวอื่น ๆ จากอิสราเอลเจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยการจับกุมชายชราคนหนึ่งอายุ 38 ปีที่พยายามขายรหัสซอฟต์แวร์ที่ถูกโจรกรรมมูลค่า 50 ล้านเหรียญใน cryptocurrency ในเว็บที่มืด ชายคนนั้นเป็นลูกจ้างของ บริษัท หน่วยสืบราชการลับของไซเบอร์ NSO Group 
และถูกกล่าวหาว่าตัดสินใจที่จะขโมยวัสดุที่มีความไวสูงหลังจากที่เขาถูกเรียกตัวให้เข้ารับฟังซึ่งเป็นขั้นตอนเบื้องต้นก่อนที่จะถูกไล่ออก บริษัท ที่ให้บริการ "รัฐบาลที่ได้รับอนุญาตด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้พวกเขาต่อสู้กับความหวาดกลัวและอาชญากรรม" เป็นที่รู้จักกันส่วนใหญ่ในการพัฒนา
สปายแวร์ iPhone Pegasus ซึ่งเรียกว่าสมาร์ทโฟน "ที่มีความซับซ้อนที่สุด" ที่เคยมีการค้นพบในที่สาธารณะ สำนักงานอัยการรัฐกล่าวว่า "จำเลยกระทำการก่ออาชญากรรมเหล่านี้ออกจากความโลภแม้ว่าเขาจะรู้ว่าแม้ว่าเขาจะปิดตาของเขาจากการได้เห็นมันก็ตาม"

CZ ปกป้องตลาดหุ้นหลังจาก Vitalik Slam
ไม่กี่วันก่อนเรารายงานว่า Vitalik Buterin ได้แสดงความเกลียดชังอย่างลึกซึ้งต่อรูปแบบธุรกิจโดยเฉพาะที่เป็นหัวใจสำคัญของระบบนิเวศการซื้อขาย crypto ปัจจุบัน "แน่นอนฉันหวังว่าการแลกเปลี่ยนจากส่วนกลางไปเผาไหม้ในนรกให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" เขากล่าว ปัญหาหนึ่งที่ผู้ก่อตั้ง Ethereum 
ยกขึ้นคือวิธีที่แพลตฟอร์มแบบรวมศูนย์สามารถดึงเงินได้ถึง 15 ล้านดอลลาร์จากโครงการที่ต้องการแสดงโทเค็น ICO ของพวกเขา ตอนนี้ Binance CEO Changpeng Zhao (CZ) ได้ตอบสนองต่อสาธารณชนปกป้องอุตสาหกรรมของเขา อาร์กิวเมนต์หลักของ CZ คือการที่ไม่มีการแลกเปลี่ยนแบบรวมศูนย์
ช่องนี้จะมีการพัฒนาได้ช้ากว่าสิบเท่าและจะเล็กกว่าสิบเท่า นอกจากนี้เขายังโจมตีคำกล่าวอ้างว่าการกระจายอำนาจดีขึ้นเรื่อย ๆ Garena ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตสำหรับผู้บริโภคชาวเอเชียซึ่งแจกจ่ายเกม League of Legends ให้กับลูกค้าอื่น ๆ ยอมรับว่าลูกค้าของ บริษัท ในฟิลิปปินส์ติดเชื้อ Coinhivecrypto miner 
หลังจากที่นักเล่นเกมได้เปิดเผยเรื่อง Reddit บริษัท ระบุว่า "มีการปรับเปลี่ยนที่ไม่ได้รับอนุญาตจากล็อบบี้ของลูกค้า Legends PH ซึ่งมีการแทรกโค้ดจาวาสคริปต์ไว้ รหัสนี้ทำเหมืองข้อมูล blockchain บนคอมพิวเตอร์ที่ได้รับผลกระทบซึ่งใช้ทรัพยากร CPU จากคอมพิวเตอร์เหล่านี้ นอกเหนือจากการใช้งาน CPU 
ที่เพิ่มขึ้นแล้วการวิเคราะห์อย่างละเอียดจากวิศวกรด้านความปลอดภัยของเราได้ระบุว่าไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อคอมพิวเตอร์ที่ได้รับผลกระทบ วิศวกรด้านความปลอดภัยของเราได้นำโค้ด javascript ออกและตรวจสอบว่าผู้ใช้ทั้งหมดซึ่งรวมถึงผู้ที่ได้รับผลกระทบก่อนหน้านี้จะไม่พบปัญหานี้อีกต่อไป
เรารักษาความปลอดภัยด้วยความสำคัญสูงสุดและขอโทษด้วยความจริงใจสำหรับเหตุการณ์นี้และในความไม่สะดวกที่คุณได้รับ "

ข้อมูลอ้างอิง : news.bitcoin.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ