Coinsquare ได้ประกาศแผนการที่จะเข้าสู่ตลาดญี่ปุ่นเพื่อรอการอนุมัติจากหน่วยงานด้านการเงินของประเทศ การแลกเปลี่ยนใหม่จะเปิดตัวภายใต้แบรนด์ Dlta21x โดยจะมุ่งเน้นไปที่ประเทศญี่ปุ่นในระยะแรก แต่มีแผนที่จะขยายสู่ตลาดอื่นในเอเชีย

Coinsquare ได้ประกาศแผนการที่จะเข้าสู่ตลาดญี่ปุ่นเพื่อรอการอนุมัติจากหน่วยงานด้านการเงินของประเทศ การแลกเปลี่ยนใหม่จะเปิดตัวภายใต้แบรนด์ Dlta21x โดยจะมุ่งเน้นไปที่ประเทศญี่ปุ่นในระยะแรก แต่มีแผนที่จะขยายสู่ตลาดอื่นในเอเชีย

Coinsquare ได้ประกาศแผนการที่จะเข้าสู่ตลาดญี่ปุ่นเพื่อรอการอนุมัติจากหน่วยงานด้านการเงินของประเทศ การแลกเปลี่ยนใหม่จะ
เปิดตัวภายใต้แบรนด์ Dlta21x โดยจะมุ่งเน้นไปที่ประเทศญี่ปุ่นในระยะแรก แต่มีแผนที่จะขยายสู่ตลาดอื่นในเอเชีย

เปิดตัว Coinsquare ในญี่ปุ่น
Coinsquare ทำสองประกาศเมื่อวันอังคาร หนึ่งคือการเปิดตัว Coinsquare Licensing อย่างเป็นทางการเพื่อช่วยให้ธุรกิจในประเทศและต่างประเทศสามารถนำเสนอ
โซลูชันการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีของ Coinsquare "นอกจากนี้ บริษัท ยังได้เปิดเผยว่า บริษัท ได้ร่วมมือกับธุรกิจบางแห่งในสหภาพยุโรปและแคนาดาเพื่อเปิดตัวฉลากขาว แพลตฟอร์ม
ประกาศอื่น ๆ คือแผนการเข้าสู่ตลาดญี่ปุ่นโดยใช้ Coinsquare Licensing การเปิดตัวจะร่วมมือกับ Dlta 21 Blockchain Corp (Dlta21) ซึ่งเดิมคือ Protos Blockchain Corp ตามที่ บริษัท ต่างๆ

แพลตฟอร์มการซื้อขายใหม่จะเปิดตัวภายใต้ชื่อแบรนด์ Dlta21x หลังจากได้รับการอนุมัติตามระเบียบข้อบังคับทั้งหมดในญี่ปุ่น
Coinsquare ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2557 โดยมีการซื้อขายของ BTC, BCH, ETH, LTC, DOGE และ DASH การแลกเปลี่ยนอ้างว่าเป็น 
"แพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ปลอดภัยที่สุดของประเทศแคนาดา" โดยมีนโยบาย "เก็บรักษาความเย็น 95% ในสกุลเงินดิจิทัลทั้งหมด" 
"นอกจากนี้ บริษัท ยังเป็นเจ้าของ Coinsquare Mining ด้วยการดำเนินงานใน Québec"
Dlta21 เป็น บริษัท ร่วมทุนที่มุ่งเน้นในการระงับการเริ่มต้นธุรกิจ บริษัท ลงทุนใน "start-up ขั้นเริ่มต้นของเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทแบบเริ่มต้น
" และจัดการ "การดำเนินการซื้อขายแบบ cryptocurrency ที่ได้รับการสนับสนุนโดยอัลกอริธึมเชิงปริมาณขั้นสูง" เว็บไซต์ของ บริษัท อธิบาย

การขยายตัวระหว่างประเทศ
บริษัท ทั้งสองกล่าวว่า "ในขณะที่ลูกค้าในประเทศญี่ปุ่นจะเป็นจุดเริ่มต้นของการแลกเปลี่ยน cryptocurrency Dlta21x ตามกฎหมายข้อบังคับและข้อ จำกัดที่มีอยู่ Dlta21x 
มีแผนที่จะขยายไปสู่ตลาดอื่นในเอเชียด้วยเช่นกัน"เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Coinsquare ได้เปิดตัวโครงการสำหรับการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้เพื่อช่วยในการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ 
"สำหรับการขยายธุรกิจไปยังสหรัฐฯและอังกฤษซีอีโอโคลไดมอนด์ได้รับการยกมาจาก Financial Post ว่า"เราเชื่อว่าเราจะเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งในการซื้อขายหุ้น Coinbase และตลาดหุ้นอื่น ๆ ในสหรัฐภายในสิ้นปีนี้

ตลาด Crypto ของญี่ปุ่น
ขณะนี้ญี่ปุ่นมีการลงทะเบียนเกี่ยวกับการเข้ารหัสลับของรัฐบาลจำนวน 16 แห่งและตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตให้ใช้แพลตฟอร์ม crypto ในขณะที่แอปพลิเคชันของพวกเขากำลังได้รับการตรวจสอบโดย Financial Financial Services Agency (FSA)
อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่มีการใช้ Coincheck ในเดือนมกราคม FSA ได้ทำให้การกำกับดูแลของอุตสาหกรรมเป็นไปอย่างรัดกุม มีการทำสัญญากับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุมัติแล้วจำนวนมาก
และเพิ่งสั่งซื้อศูนย์แลกเปลี่ยนที่ได้รับอนุญาตจำนวน 6 แห่งเพื่อปรับปรุงธุรกิจของพวกเขารวมถึงการแลกเปลี่ยนการเข้ารหัสลับที่ใหญ่ที่สุดของประเทศโดย Bitflyer
แม้จะมีการกำกับดูแลที่เพิ่มขึ้นและขั้นตอนการอนุมัติการแลกเปลี่ยนที่เข้มงวดมากขึ้น FSA ได้รับการยืนยันจากข่าวว่า Bitcoin.com 
ผู้ประกอบการกว่า [crypto] กว่า 100 รายได้แสดงเจตนาเข้าสู่ตลาด ในบรรดา บริษัท ชั้นนำที่ต้องการเข้าสู่ตลาดญี่ปุ่น ได้แก่ Line Corp ผู้ดำเนินการแอปแชทที่เป็นที่นิยมที่สุดของประเทศ Line 
บริษัท เพิ่ง ประกาศ ว่าจะเปิดตัวการแลกเปลี่ยน crypto, Bitbox อย่างไรก็ตามเนื่องจากแอ็พพลิเคชันกับ FSA ยังคงค้างอยู่ Line จะไม่เสนอบริการในประเทศญี่ปุ่นในตอนแรก

ข้อมูลอ้างอิง : news.bitcoin.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ