BCH Collectibles: เกม RPG Blockchain ที่สร้างขึ้นจาก BitcoinCash เสร็จสิ้นแคมเปญ Flipstarter

BCH Collectibles: เกม RPG Blockchain ที่สร้างขึ้นจาก BitcoinCash เสร็จสิ้นแคมเปญ Flipstarter

ในอนาคตอันใกล้เกมสะสมโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนรูปได้กำลังจะมาถึงระบบนิเวศของ Bitcoin Cash โครงการที่มีชื่อว่า“ Enter the Sphere” มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำจักรวาลสะสม NFT มาสู่ Bitcoin Cash โดยใช้ประโยชน์จาก Simple Ledger Protocol (SLP) เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทีมงานที่อยู่เบื้องหลังโครงการประสบความสำเร็จในการระดมทุน 101 BCH (24,000 เหรียญสหรัฐ) เพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ NFT

เมื่อปีที่แล้ววิศวกรซอฟต์แวร์จำนวนหนึ่งได้เรียกใช้Simple Ledger Protocol (SLP)ซึ่งอนุญาตให้สร้างโทเค็นที่ไม่ได้รับอนุญาตบนเครือข่ายBitcoin Cash ( BCH ) ตั้งแต่นั้นมามีการสร้างโทเค็นมากกว่า15,500 โทเค็นและโทเค็น SLP จำนวนหนึ่งได้สะสมมูลค่าในโลกแห่งความเป็นจริง

ขณะนี้การอัปเกรด Bitcoin Cash (BCH) สิ้นสุดลงและอยู่เบื้องหลังชุมชนผู้เสนอและนักพัฒนาสามารถกลับไปสร้างโครงการ onchain ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ได้ โครงการหนึ่งที่เรียกว่า“ Enter the Sphere” หรือ Sphere สำหรับระยะสั้นมีแผนที่จะนำเสนอของสะสมโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ (NFT) ให้กับเครือข่ายBCH

“รูปทรงกลมเป็นรวบการ์ดเกม RPG ที่สร้างขึ้นจากเทคโนโลยี SLP NFT ที่เข้าต่อสู้เพื่อขึ้นหอคอยและนั่งอยู่บนบัลลังก์” อธิบายทีมที่เพิ่งเสร็จสิ้นการทำแผนธุรกิจ Flipstarter “ มีผู้เล่นหรือทีมเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ชนะทุกรอบด้วยรางวัล”

นักพัฒนาทราบว่าพวกเขาต้องการนำ“ กรณีการใช้งานที่ได้รับการขัดเกลาเป็นครั้งแรกสำหรับ NFTs มาสู่ Bitcoin Cash” และริเริ่มโปรแกรมการระดมทุนของ Flipstarter เพื่อเริ่มต้น

แผน Flipstarter แสดงให้เห็นว่าประมาณเจ็ดวันที่ผ่านมานักพัฒนาได้ระดมทุน 101 BCH ($ 24k) ซึ่งมาจากผู้ที่ชื่นชอบBCH จำนวนมากที่บริจาค

ตามบทสรุปของเกม Sphere จะเป็นเกมต่อสู้แบบสวมบทบาท (RPG) แต่ยังมีการต่อสู้รอยัลและกลไกโป๊กเกอร์ด้วย นอกจากแผนธุรกิจของ Flipstarter แล้วทีมงานยังมีช่องทางโทรเลขอย่างเป็นทางการอีกด้วย

เมื่อสามสัปดาห์ก่อนJoey_B_Wongผู้ร่วมก่อตั้ง Spice และผู้อำนวยการมูลนิธิ SLP ได้เขียนบทสรุปที่ครอบคลุมเกี่ยวกับเกม Sphere และประสบการณ์ บทบรรณาธิการที่เขียนบนแพลตฟอร์มบล็อกread.cashกล่าวถึงเกมหลักของ Sphere และแสดงตัวอย่างวิดีโอด้วย

วิดีโอสามนาทีให้มุมมองภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม Sphere ที่สร้างขึ้นบน Bitcoin เงินสดและสิ่งที่จะมา ตามบล็อกโพสต์ของ Wong เกมนี้จะแนะนำโทเค็นใหม่ที่เรียกว่า ORB ซึ่งเป็นโทเค็น SLP ที่จะ“ มีบทบาทสำคัญในระบบนิเวศ”

หว่องยังกล่าวอีกว่าโทเค็น ORB จะทำงาน“ ร่วมกับ Spice ซึ่งเป็นโทเค็นที่ได้รับการยอมรับอย่างดีอยู่แล้ว” บล็อกโพสต์ที่เผยแพร่เมื่อสามสัปดาห์ก่อนกล่าวว่าทีมงานหวังว่าจะมีเกมเวอร์ชันก่อนอัลฟ่าพร้อมในวันคริสต์มาส

ในขณะนี้ผู้พัฒนาเกม Sphere กำลังมองหาโปรแกรมทดสอบและข้อเสนอแนะ ผู้ร่วมก่อตั้ง Spice token ยังกล่าวอีกว่าเกมดังกล่าวจะอนุญาตให้ผู้เล่นสามารถฝากและถอนโทเค็นรวมทั้งให้ผู้เล่นซื้อและขายไอเท็มและอวตารที่เป็นเอกลักษณ์

ref https://news.bitcoin.com/bch-collectibles-rpg-blockchain-game-built-on-bitcoin-cash-completes-flipstarter-campaign/

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ