ราคา bitcoin จะลึกแค่ไหนในเดือนธันวาคม?

ราคา bitcoin จะลึกแค่ไหนในเดือนธันวาคม?

ราคา BTC ดูเหมือนจะสูญเสียการตั้งหลักเนื่องจากราคาลดลง 7% ในวันที่ 9 ธันวาคม 2020 เมื่อพิจารณาถึงสถานการณ์อื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นตามมา เท่าไหร่? บางทีคาดว่าจะลดลงเฉลี่ย 30% 

การแก้ไข Bitcoin

ในอดีต bitcoin ดูเหมือนจะถูกต้องในระหว่างการวิ่งของวัวและไม่ใช่ข้อห้ามที่จะคาดหวังการแก้ไขในระหว่างตลาดวัว อันที่จริงเราเคยเห็นมันมาแล้วประมาณ 20 ครั้งในช่วงวัววิ่งครั้งก่อน

การกลับตัวสูงสุดคือ -60% ในเดือนมีนาคม 2020 และใช้เวลาประมาณ 30 วัน อย่างไรก็ตามการกลับตัวที่สั้นที่สุดคือ -27% ในเดือนมีนาคม 2017 การกลับตัวนี้ใช้เวลาประมาณ 45 วัน

ข้อมูลจาก kraken

คราวนี้สามารถคาดหวังการกลับตัวที่คล้ายกันและการลดลงของวันนี้อาจเป็นจุดเริ่มต้นของระยะนี้ นี่คือสิ่งที่คุณคาดหวังได้

เมื่อเราหาค่าเฉลี่ยที่ลดลงทั้งหมดเราจะลดลง 33% ซึ่งสามารถคาดหวังได้หากเราเป็นสถิติ ในแง่ดีเราอาจเห็น bitcoin ลดลง 27% หรือน้อยกว่า

ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อพิจารณาถึงผลตอบแทนรายเดือนเราสามารถสังเกตได้ว่าโดยทั่วไปแล้วเดือนธันวาคมไม่ใช่เดือนที่ดีสำหรับผลตอบแทน เดือนธันวาคมมีผลตอบแทนเฉลี่ย 9% ตั้งแต่ปี 2554 ถึง 2562

ข้อมูลจาก kraken

ดังนั้นบางทีการลดลงนี้อาจเป็นสิ่งที่ทำให้การวิ่งของวัวในเดือนธันวาคมลดลงทำให้ผลตอบแทนลดลง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดประเด็นก็คือระวังการขาดทุนในการเทรดช่วงเวลาดังกล่าว

การลงสิ้นสุดที่ไหน

มีแรงซื้อที่แข็งแกร่งที่ 18,200 ดอลลาร์ซึ่งกำลังถูกความผันผวน หากระดับนี้แตกราคาจะเลื่อนต่ำลงไปที่ 16,200 ดอลลาร์ซึ่งจุดต่อไปของแนวรับอยู่

ยิ่งไปกว่านั้นการลดลงจาก ATH ใหม่ของ Bitcoin เป็น 16,200 ดอลลาร์จะเป็นการลดลง 20% ซึ่งเกือบจะสอดคล้องกับสมมติฐานดังกล่าว

สามารถทำอะไรได้บ้าง?

ทางเลือกที่ดีที่สุดคือการซื้อเครื่องจิ้ม การเฉลี่ยต้นทุนดอลลาร์เหล่านี้จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันการสูญเสียพอร์ตการลงทุนจำนวนมาก

วิธีอื่นอาจเป็นเพียงแค่ถอนตำแหน่งของคุณและนั่งอยู่ข้างสนามเนื่องจาก bitcoin อาจมุ่งหน้าไปยังน่านน้ำที่ไม่มีใครสังเกตเห็น

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ


Warning: fopen(./DataCache/cache-id-21786): failed to open stream: Permission denied in /home/token/domains/token.in.th/public_html/end-cache.php on line 8

Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/token/domains/token.in.th/public_html/end-cache.php on line 10

Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/token/domains/token.in.th/public_html/end-cache.php on line 12