XAUUSD ราคาทองคำเคลื่อนไหว ตัวในกรอบแคบพร้อมสะดุง กรอบเวลา H1

XAUUSD ราคาทองคำเคลื่อนไหว ตัวในกรอบแคบพร้อมสะดุง กรอบเวลา H1


ระหว่างวันแกว่งตัวไซด์เวย์ออกด้านข้างในกรอบ 1,972.70-1,981.21 ดอลลาร์ต่อออนซ์
หลังจากเมื่อวานนี้ราคาทองคําปีตปรับตัวเพิ่มขึ้น 4.10 ตอลลาร์ต่อออนซ์

ได้แรงหนุนจากวิกฤติในยูเครนทวีความรุนแรงขึ้น ในขณะที่วันนี้มีปัจจัยหนุนเพิ่มจากยูเครนเปิดเผยว่ารัสเซียได้เริ่มเปิดฉากการโจมตี
ระลอกใหม่ในภาคตะวันออกของประเทศ โดยมีรายงานว่าเกิดระเบิดขึ้นต่อเนื่องบริเวณแนวหน้าของกองรบ

อีกทั้งยังมีรายงานการโจมตีในภูมิภาคอื่นๆ ด้วย รวมถึงนครเซี่ยงไฮ้ของจีนรายงานพบผู้เสียชีวิตจากโควิต-19 เพิ่มขึ้น 7 ราย
ขณะเผชิญกับยอดผู้ติดเชื้อที่สูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ ซึ่งส่งผลให้ประชาชนหลายล้าน คนต้องอยู่ภายใต้มาตรการล็อกดาวน์ อย่างไรก็ตามด้าน

นายเจมส์ บูลลาร์ต ประธานเฟด สาขาเซนต์หลุยส์กล่าวว่ามีความเป็นไปได้ที่เฟดจะปรับขึ้นอัตรา ดอกเบี้ยถึง 0.75% จนแตะระดับ 3.5% ภายในสิ้นปีนี้
เพื่อสกัดอัตราเงินเฟ้อของสหรัฐที่พุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 40 ปี พร้อมกล่าวยังเร็วเกินไปที่จะพูดถึง ภาวะเศรษฐกิจถดถอย
เนื่องจากเฟตเพิ่งจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพียงครั้งเดียวเท่านั้นในการประชุมเมื่อเดือนมี.ค. ประเด็นที่กล่าวมานี้อาจเป็นปัจจัยกดดัน ราคาทองคําได้
สําหรับคืนนี้แนะนําให้นักลงทุนติดตามตัวเลขเศรษฐกิจของสหรัฐ จะเปิดเผยการอนุญาตก่อสร้างเดือนมี.ค.และตัวเลขการเริ่มสร้างบ้านเดือน มี.ค.
ทั้งนี้เน้นการเก็งกําไรจากการแกว่งตัว เข้าซื้อหากราคาทองคํายังคงยืนเหนือโซนแนวรับบริเวณ 1,972-1,966 ตอลลาร์ต่อออนซ์ ได้จะทําให้ราคายังคงมี
โอกาสขยับขึ้นเพื่อทดสอบกรอบราคาด้านบนโซน 1,99B-2,002 ตอลลาร์ต่อออนซ์

คําแนะนํา เปิดสถานะซื้อ 1,966-1,949


Ref: Investing.com

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

จึงไม่มีข้อรับประกันไม่ว่าในเรื่องใดๆ นั้น และโปรดทราบว่าบรรดาบทวิเคราะห์ คำแนะนำ หรือความคิดเห็นใด ๆ ที่แสดงบนเว็บไซต์นี้ เป็นบทวิเคราะห์ คำแนะนำ หรือความคิดเห็นของผู้นำเสนอเนื้อหาดังกล่าวเท่านั้น การที่เนื้อหานั้นปรากฏบนเว็บไซต์นี้ มิได้เป็นการแสดงว่า โทเคนดอทไอเอ็นดอททีเอช เห็นพ้องหรือยอมรับบทวิเคราะห์ คำแนะนำหรือความคิดเห็นนั้น เว้นแต่จะมีข้อความที่แสดงไว้ชัดแจ้งเป็นอย่างอื่น

ไม่รับผิดชอบต่อท่านหรือบุคคลใด ๆ ในความสูญหาย หรือเสียหายที่เกิดขึ้น ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อม จากการใช้เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ไม่ว่าด้วยเหตุใด ๆ ซึ่งรวมถึง การที่เนื้อหานั้นไม่ถูกต้อง ผิดพลาด ไม่ครบถ้วน ไม่เป็นไปตามเวลา ไม่สมบูรณ์ ถูกลบ ถูกแก้ไข มีข้อบกพร่อง ไม่สามารถแสดงผล มีไวรัสคอมพิวเตอร์ หรือความขัดข้องของระบบสื่อสาร

การปฏิเสธความรับผิดชอบมักเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของสาธารณะหรือความสัมพันธ์ทางธุรกิจ หรือดังที่แสดงไว้ที่นี่ อาจมีลักษณะส่วนบุคคล การเผยแพร่ข้อจำกัดความรับผิดชอบเป็นความพยายามใน การประกาศเชิงสร้างสรรค์ แก่ผู้อ้างสิทธิ์ที่เป็นไปได้

การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น

ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น

www.token.in.thอยากเตือนความจำคุณว่าข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้ไม่ใช่แบบเรียลไทม์หรือเที่ยงตรงแม่นยำเสมอไป ข้อมูลและราคาที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ไม่ใช่ข้อมูลที่ได้รับจากตลาดหรือตลาดหลักทรัพย์เสมอไปแต่อาจได้รับจากผู้ดูแลสภาพคล่องและดังนั้นราคาจึงอาจไม่เที่ยงตรงแม่นยำและอาจแตกต่างจากราคาจริงในตลาดซึ่งหมายความว่าราคานี้เป็นเพียงราคาชี้นำและไม่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เพื่อการซื้อขาย www.token.in.thและผู้ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เป็นผลมาจากการซื้อขายของคุณหรือการพึ่งพาของคุณในข้อมูลที่มีในเว็บไซต์นี้

ห้ามใช้ จัดเก็บ ทำซ้ำ แสดงผล ดัดแปลง ส่งผ่าน หรือ แจกจ่ายข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งแบบเป็นลายลักษณ์อักษรจาก www.token.in.th และ/หรือจากผู้ให้ข้อมูล ผู้ให้ข้อมูลขอสงวนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา และ/หรือ
การแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ให้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้

www.token.in.th อาจได้รับผลตอบแทนจากผู้โฆษณาที่ปรากฎบนเว็บไซต์โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ของคุณที่มีกับโฆษณาหรือผู้โฆษณา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ